ค่านิยมองค์กร : ตรงต่อเวลา สามัคคี มีวินัย มุ่งเน้นผลงาน มองการณ์ไกล ใส่ใจสิ่งแวดล้อม


 

ผู้อำนวยการ

นายสันธาน มั่นคง
ผู้อำนวยการ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔

สถิติการเข้าชมเว็บไซต์

วันนี้ 693
เมื่อวานนี้ 347
ทั้งหมด 801,741

นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ เป็นประธาน ในการประชุมติดตามผลการปฏิบัติงานการควบคุมไฟป่า และวางแผนส่งกำลังพลเข้าดับไฟป่า เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก โดยมี ผู้อำนวยการส่วนฯ

หัวหน้าหน่วยงานภาคสนามและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม
   เวลา ๑๒.๒๐ น. นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่หน่วยงานภาคสนามในพื้นที่หน่วยพิทักษ์ป่าทีชอแม อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก และเข้าร่วมดับไฟป่าในพื้นที่ฯ โดยมี ผู้อำนวยการส่วนฯ หัวหน้าหน่วยงานภาคสนามและเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ให้การต้อนรับและนำตรวจพื้นที่
  เวลา ๑๓.๔๐ น. นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ ร่วมประชุมติดตามผลการปฏิบัติงานการควบคุมไฟป่า และวางแผนส่งกำลังพลเข้าดับไฟป่า ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านแม่จันทะ อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก โดยมี นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในการประชุม
  เวลา ๑๔.๓๐ น. นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วย นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ และผู้อำนวยการส่วนฯ หัวหน้าหน่วยงานภาคสนาม เจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ (ตาก) ประชาสัมพันธ์มาตราการเฝ้าระวังและป้องกันเชื้อไวรัส covid-19 และมอบหน้ากากอนามัย ให้กับชาวบ้านหม่องกั๊วะ อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
  เวลา ๑๕.๕๐ น. นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ ๑๔ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่หน่วยงานภาคสนามในพื้นที่หน่วยพิทักษ์ป่าห้วยหม่องกั๊วะ อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก โดยมี ผู้อำนวยการส่วนฯ หัวหน้าหน่วยงานภาคสนามและเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ให้การต้อนรับและนำตรวจพื้นที่ เมื่อวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๓

 
 
 
HOTSPOT 57